Làm gì để tránh sảy thai?

#thamkhảo #cmtưvấn E với đứa bạn thân cưới cùng năm, bầu cùng tháng. Từ lúc đậu thai đến giờ nó thì khỏe re, e thì nghén sml lên bờ xuống ruộng lun mà tự nhiên đùng cái sáng nay nghe ck nó gọi báo H bị sảy thai rồi. E shock quá, nhắn gọi mà nó khóc quá trời, kể là sáng ngủ dậy tnhien thấy bụng co thắt, ra máu đen, vào viện thì đã k kịp nữa rồi😢 vừa thương bạn vừa lo cho m. Cm có kn nào để tránh bị sảy thai k cse e biết với

Làm gì để tránh sảy thai?
12 Các câu trả lời

chia buồn cùng bạn m nè.. cái này cũng tuỳ cơ địa m ơi, em bầu 2 đứa rồi mà khoẻ lắm.. k nghén k gì cả, vác cái bụng to đi vèo vèo ai cũng ngán, ngồi xổm, với cao, ăn uống lung tung hết mà k sao cả.. đến lúc đẻ rặn quài k ra phải mổ nó mới chịu ra..😆