Làm gì để tránh sảy thai?

#thamkhảo #cmtưvấn E với đứa bạn thân cưới cùng năm, bầu cùng tháng. Từ lúc đậu thai đến giờ nó thì khỏe re, e thì nghén sml lên bờ xuống ruộng lun mà tự nhiên đùng cái sáng nay nghe ck nó gọi báo H bị sảy thai rồi. E shock quá, nhắn gọi mà nó khóc quá trời, kể là sáng ngủ dậy tnhien thấy bụng co thắt, ra máu đen, vào viện thì đã k kịp nữa rồi😢 vừa thương bạn vừa lo cho m. Cm có kn nào để tránh bị sảy thai k cse e biết với

Làm gì để tránh sảy thai?
12 Các câu trả lời

mom đừng Lo quá,tùy cơ địa hoặc do tác nhân nào đó thôi.chứ đâu phải ai cũng z mom.mà thường bầu nghén em bé khỏe lắm á