Cách làm rượu gừng nghệ hạ thổ cho bà đẻ ntn?

#thamkhảo #cmtưvấn Có chị nào sinh xong xoa rượu gừng nghệ hạ thổ mà thấy có tác dụng thực sự như mọi ng vẫn bảo k ạ? E đọc đoạn này thấy mê quá, nếu đúng vậy thì là tiên dược thần thánh còn gì nữa. Còn 12 tuần nữa là sinh, giờ ngâm có kịp k nhỉ để cuối tuần e còn nói xã làm. Mà ngâm có gì cầu kì k ạ hay cứ cho chung vào hũ là xong?

Cách làm rượu gừng nghệ hạ thổ cho bà đẻ ntn?
11 Các câu trả lời

vẫn kịp mom nhé, mh thấy dùng rất ok luôn, da cũng đẹp hơn nữa, cơ thể ấm nữa