Cách làm rượu gừng nghệ hạ thổ cho bà đẻ ntn?

#thamkhảo #cmtưvấn Có chị nào sinh xong xoa rượu gừng nghệ hạ thổ mà thấy có tác dụng thực sự như mọi ng vẫn bảo k ạ? E đọc đoạn này thấy mê quá, nếu đúng vậy thì là tiên dược thần thánh còn gì nữa. Còn 12 tuần nữa là sinh, giờ ngâm có kịp k nhỉ để cuối tuần e còn nói xã làm. Mà ngâm có gì cầu kì k ạ hay cứ cho chung vào hũ là xong?

Cách làm rượu gừng nghệ hạ thổ cho bà đẻ ntn?
11 Các câu trả lời

12 tuần nữa thì ngâm lun chắc vẫn kịp vì còn có công đoạn hạ thổ tức là sẽ chôn xuống đất 3 tháng 10 ngày để tạo dc hỗn hợp có chất lượng tốt nhất. Trc đẻ m có dùng thấy cũng khỏe hơn, đỡ nhức mỏi xương khớp. Cách làm cũng k cầu kì lắm đâu, cbi 3,5l rượu gạo nguyên chất, 1kg gừng cái, 1kg nghệ cái, củ nhỏ thôi nhưng là loại thơm, ngon nhất. giã hoặc xay nát gừng nghệ rùi ngâm với rượu theo tỷ lệ 1:1:1, đợi đủ tgian là lấy ra dùng

Được đó mom tuy lâu hơn thì tốt hơn nhiều. rượu, gừng có tính ấm sẽ giải cảm, tránh nhiễm lạnh sau sinh đó mom. Nghệ chống viêm kết hợp rượu có tính sát khuẩn, mát xa bà đẻ sẽ giữ cơ thể mẹ luôn sạch, không bị nhiễm trùng. Bôi cái này và mát xa cơ thể còn giúp giảm đau nhức xương khớp nữa, khỏe khoắn, không bị mệt mỏi, trị chứng mất ngủ

này mình dc mẹ ngâm cho trước 7 tháng cơ, nói chung e thấy xoa bóp tốt cho cơ thể lắm

vẫn kịp mom nhé, mh thấy dùng rất ok luôn, da cũng đẹp hơn nữa, cơ thể ấm nữa

em có nội bé ngâm cho, chứ em cũng k biết ngâm..

Mẹ ck ngâm cho mình nên mình ko rành lun :))

mình không dùng, đẩy bài cho mom nè

Mình sinh 2 bé nhưng chưa dùng bg

mình chưa dùng, đẩy bài cho m

mh ko dùng,đẩy bài cho mom