Cần các chị tư vấn

Thai em được 14w3 ngày. Đi siêu âm con ngồi do túi ối vừa đủ con không bơi được . Các c có cách nào giúp nhiều ối hơn ngoài uống nước không ạ.#tập_đầu_làm_mẹ

Cần các chị tư vấn
5 Các câu trả lời

chỉ có uống 2- 3 lít nước mỗi ngày, ăn thêm trái cây nhiều nước, uống nước mía nhưng uống vừa vì dễ tdtk nè. khi nào m trên 20w uống thêm nước dừa nè.

m có thể uống nước mía nha.sau 20w uống được thêm nước dừa nữa.và uống nước ấm cũng tốt nè m.càn bổ sung thêm nước.bé sẽ phát triển tốt hơn nha m

uống nước nhiều, nước dừa thì tầm 20w thì uống mom

sao20w m uống thêm nc mía nc dừa nhé

uống nước ấm sẽ dễ uống hơn m