Chao mom

Thai e dc 37tuan nhung bé moi có 2kg4 nhung e an đầy đủ chat dinh duong nhung bé k tang cân dc hiện gio Bsi nói bé bị suy dinh duong có Mom nao pk cách cho bé lên cân nhanh ko ak

20 Các câu trả lời

M ăn khoái lang trứng lộn uống thêm suawx k đường với ngu cốc bầu nhé cc nhiều axxitfolic omega 3 rất tốt cho vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak

B ăn trứng lộn khoai lang bơ thịt thịt thụt bò... Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu rễ uống ko ngán như sữa bầu mẹ tránh dc táo bón mà giúp bé lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv 30w be dc 2kg m uống loại TH ko dường vói ngũ cốc 24hat dd có check mã vạch nên cũng yen tâm b à b lhe thu cem thay nhiều mom uống khen á c này nè zlo 0369-750/063 nha

Ăn trứng vịt lộn. Uống nc mía, ăn chuối, uống sữa tươi ko đường, ăn thịt bò, ăn canh cua đồng...m có bầu chỉ ăn vậy, và kèm theo ốc, với trứng gà nữa. Con m 3kg3

Bé e cũng 36t máy ngày á ma có 2kg450 b.si bảo thai nhỏ vê ăn uống mà e an toàn đô ngon mà vô mẹ k dô con..m đừng lo ..sanh xong ra ngoài nuôi là lên kí mấy hồi...

Uống sữa không đường đi mom e nay 38 tuần rồi nè e bé đc 3kg4 hổng biết vỡ chum rồi đẻ nỗi ko đây mà bụng nhỏ xíu

Chịu khó uống sữa k đường và ăn trứng gà vào ạ. Nếu đc ăn cả trứng ngỗng và trứng ngan nữa mom. E 37w bé 2,9kg nè

Mom ăn trứng vịt lộn là nhanh tăng cân con :) từ giờ đến lúc sinh đc tầm 3kg4 là đủ tiêu chuẩn rồi cần gì nhiều

B uong ngu coc bido nhé, m dang uong, 1 thang nua m sanh be roi, m con du 2 hop ,b co nhu cau m chia lại cho b , sdt 0932170969

Hno mk37t đi khám đc 2kg6 nay 38t đc 3kg1... 😂 bác sĩ nói cân nặng bé +-200g nên cỹg k chíh xác lắm đâu

B ăn trứng lộn khoai lang thịt vịt sua ko dường voi ngũ cốc bầu. Qtam lhe zlo 0369-750-063 m tv free ạ