thai 6 tuần

thai 6 tuần có được siêu âm không các mom?

13 Các câu trả lời

Có nha mom ơi. Vì Thai 6 tuần tuổi đã có sự phát triển nhất định nhưng chỉ với kích thước rất nhỏ, phôi thai đã hoàn chỉnh nên mẹ bầu có thể nhìn thấy em bé thông qua hình ảnh siêu âm. Vì vậy đây là kỹ thuật nên được thực hiện để quan sát sự thay đổi của thai nhi. Từ đó, bác sĩ sẽ phát hiện những dấu hiệu bất thường để kịp thời xử lý, tránh để nguy hiểm cho cả mẹ và bé.

Được nha mom ơi. Thường thì siêu âm thai 6 tuần sẽ kéo dài trong khoảng vài phút, rất ít khi kéo dài quá nửa giờ. Nên mẹ đừng lo lắng quá ạ

Thai 6 tuần thì mẹ có thể thử các phương pháp siêu âm sau nha: Siêu âm đường bụng, Siêu âm đầu dò

nên đi mẹ nhé. đu để xem thai vài tc chưa và có tim thai chưa ạ

đi đc rồi mom ạ. thử que 2 vạch là đi siêu âm đc luôn rồi

Nên siêu âm nha mẹ. Để biết được tình trạng của bé nè

Thai 6w là đi kiểm tra xem có tim thai chưa, siêu âm dc nhé

siêu âm được ạ

Quan tâm ạ

được ak b