Thai 35w4d Ma được co 2.4kg. Nhỏ quá các me ạ. Các me co cách gì để e be mau lớn được k

16 Các câu trả lời

mom ăn trứng lộn, uống nước mía, sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu ấy. ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic, omega3-6 rất tốt cho trí não của bé,mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh lúc sinh bé được 3, 6 kg,mom ib Zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

B ăn khoai lang,bơ,Sữa ko đường với ngũ cốc bầu b à. M uống từ đầu thai kì mà 33w tắng có 6kg bé dc 2kg7 tv rễ uống mà ko ngán. M đang uống bên c này zlo 0369.750.063 b qua c ý tham khảo cem. M thấy nhiều mom bầu uống đấy

M ăn bơ uống thêm sữa k đường với ngũ cốc bầu nhé vào con lắm bé nhà m 37w dc 3,5kg rồi ak mà m thấy ngũ cốc ngon dễ uống k ngán như sữa bầu m mua của b này nè zalo 0973:699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy nhiều mum mua lắm

Bé nhỏ nhưng mà khi sinh ra bé hấp thu tốt sữa mẹ là được nhé mom, đừng lo quá. Con mình lúc sinh có 2kg5 nè mà giờ 2 tháng được 5kg5 rồi

Mình thấy bé vừa vừa sinh dễ đó m. M muốn bé lên cân thì ăn thêm ngũ cốc trứng vịt lộn với sữa tươi không đường í.

Mình nè thai 36 tuần bé 2.5 bs kêu suy dinh dưỡng nên buồn lắm ko biết ăn gì cho bé lên cân thấy cái gì cũng sợ

4y ago

Mk 37w4d bé moi dc 2kg5 này. Lo quá.

Sữa tươi không đường, nước dừa, nước mía, thịt bò, trứng gà, trứng vịt, rau, trái cây

Uống sữa tươi k đg ngày 1lit..nước mía khoai lang thịt bò và trứng vịt lộn

Mom uong ngũ cốc vào cụp thai kì sẽ vao con nhiu lm ak ib zalo e tv mom nha 0901840897

Tháng cuối anq nhiều lên c con tăng kg ngay