me khoe con khoe

cac me oi co me nao bi nhom mau rh- ma sinh con thu 2 khoe manh k ah.minh lo lang qua

14 Các câu trả lời

chỉ là nhóm máu hiếm thôi, nếu không có bất thường trong máu thì không sao cả. Nhưng thường những người nhóm máu hiếm, khi ra ngoài thường mang theo một mảnh giấy có ghi nhóm máu của mh, đề phòng trường hợp bất thường xảy ra.

nên làm cái thẻ ghi thông tin mom lên đó, kèm nhóm máu rồi đeo vào cổ nhé. Có gì còn ứng phó kịp thời

m sinh bé an toàn chứ, mình cũng rh- đây. chưa có bé thứ2

nhóm máu hiếm.. mom sinh bé an toàn rồi đúng k ạ..☺

Nhóm máu rh là nhóm máu sao nhỉ. Giờ e mới nghe qua á

hình như nhóm máu hiếm. mình chưa nghe

Rh là nhóm máu zì vậy mom

Chúc hai mẹ con sức khoẻ

mình chưa nghe qua luôn

la nhom mau hiếm