30w3d thai nặng 1,8kg có to quá k ạ

Thai 30w3d 1,8kg có gọi là to quá k các mom

18 Các câu trả lời

bs thì k noi j nhiều. mình hỏi thi bác nói đươc mà hơi to rồi. nen mình lo. xet nghiem tdtk luc 24t thi k sao. vi truoc do minh di vien xet nghiem bs dọa noi trong nuoc tieu co dường bảo là đang lẻ 4 tuan sau moi test đuong mà jo vây nên sợ e be có chuyên kêu mình test ngay hôm sau. tâm tuân thai thu 24. sau do minh k test lại nua. nhưng tu đầu jo minh chỉ lên 4kg. tay chân vẫn nhỏ xíu. chỉ bự cái bụng. nên đot siêu âm này bs nói hơi to mình lo. k bjt có bị tieu đường đoạn sau này k ?

Theo bảng cân nặng tham khảo thì e thấy to mom ak Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

Cân nặng trung bình của thai 30 tuần là 1.396 kg. bé mom k to đâu

Hồi giờ cứ sợ bầu nhỏ ai sợ bầu to đâu m

vay jo sao các m? co nghu ngo bi tiểu đuong thai kì k ạ

Mom đừng lo nè, có j bất thường là bs bảo ui

mom tham khảo bảng cân nặng trên gg ý

bé to đó m. m đi thử tdtk chưa

Không to quá nè mom

Đi khám BS nói j ko Mom