thai 29w

Thai 29w được 700g có nhẹ qua không các mom

164 Các câu trả lời

Để bé hấp thu tốt hơn m dùng thêm ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu loại 20 hạt dưỡng thai tốt giấc ngủ sâu và bổ sung GẤP ĐÔI CANXI cung cấp Omega 3 ,6, 9 đặc biệt có hạt SACHI phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, gọi sữa non nhanh về,giảm nghén,dễ tiêu hóa.trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m qua za lo 0868 825 444 m cần ib c ấy tv cho

c ơi c uống thêm sữa cho ebé khỏe, ptriển tốt c ạ, 700gr là nhẹ r ạ :( nhà e k uống ngũ cốc nhưng e ăn các loại hạt (c tìm Granola cho dễ ăn. mix nh loại í c ạ), uống sữa k đường, hoa quả mùa nào thức nấy, ăn uống thoải mái chút nha c ơi ❤

Enfa đang tặng quà cho 100% mẹ bầu và mẹ đang nuôi con nhỏ dưới 1 tuổi. Không cần mua sữa vẫn được tặng. quà, quà ship về tận nhà miễn phí. Mom nào chưa nhận thì vào đăng kí nhận tại đây: https://by.com.vn/enfa_vietnam

Mẹ thử tham khảo mục cân nặng của bé ở công cụ theo dõi thai kì đi mẹ 👉 Đây chính là khoảnh khắc đầu tiên ngày hai mẹ con tớ đc sinh ra trên đời, https://community.theasianparent.com/booth/1186465?d=android&ct=b&share=true

nhẹ quá mom ạ. mk uống sữa k đường nên vào con nhiều lắm lúc 29w là được 1kg2. nay vừa đi siêu âm,32 tuần được 2kg1 rồi nè.

2y ago

uống sữa tươi không đường hả mom

M ơi m tra bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần tuổi trên google để tiện theo dõi nhé. Hoặc là trong app mục theo dõi thai kỳ cũng gợi ý cân nặng và hình dáng của bé đó.

bé nhẹ á mom mình 28w bé 1,5kg rồi mom uống ngủ cốc với stkd ăn khoai lang, bơ, uống nước mía ăn nhiều rau củ trái cây mình ăn như vậy trong vòng 5w bé mình lên 1kg

Mom uống thêm ngũ cốc mom ạ. E thấy nhiều chị trc mang bầu uống có KQ lắm ạ. E cũng đang có thai hơn 2 tháng e cũng đang uống đây ạ

nhẹ quá m m ăn uống đầy đủ uống sữa, ăn hải sản cá,tôm có rất nhiều canxi .thịt bò, bí đỏ , gan động vật rất giàu sắt

nhe m Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍