thai 28w

Thai 28w được 1kg thì đủ k mấy mom...sao e đi khám họ bảo nhẹ vậy ạ

75 Các câu trả lời

M ăn bơ khoai lang uống sữa k đường với ngũ cốc bầu nhé Cc nhiều axxitfolic omega 3 rất tốt cho vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak

mom thử dùng ngũ cốc dinh dưỡng bầu ấy. ngũ cốc chứa nhiều vitamin, axit folic, omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

m tra bảng cân nặng của bé theo từng tuần thai để theo dõi ý. hoặc là app TAP mục theo dõi thai kỳ cũng có ghi cân nặng và hình dạng của bé giống j đó m

Hơi nhẹ xíu thôi m. M ăn thêm đạm vào nha. Mom qua like và cmt giúp mình với ạ. Thanks mom nhiều. https://community.beyeu.com/booth/1862580?d=ios&ct=b&share=true

tùy cơ địa mỗi người nữa s á các mom.e lúc bầu 28w dc 1100g.bs bảo người e nhỏ con.kg v là vừa chuẩn.to quá khó sinh

Bé hơi nhỏ ak Mom. Cố gắng uống STKD, khoai lang, bơ, đu đủ chín, cá chép, trứng vịt lộn, sữa chua nha

mình 28w 1day bé trai 1313 gam.bé mom trai hay gái.cũng còn tùy vào bé trai hay gái nên cân cũng trên lệt ạ

bé nhà mình cũng v. 28w2d đc 1010g. bs bảo nhẹ cân. mà mình vẫn ăn,uống sữa đều đều 🙄

Lên google tham khảo khối lượng chuẩn của thai nhi theo tuần là biết thôi mom

e bầu 28t mà e bé mới có 910g thôi ạ.chỉ e cách giúp bé tăng kí với mom ơi

2y ago

sữa bầu Nhật có tên là gì vậy ạ