thai 25 tuần

Thai 25 tuần nặng 811g có nhỏ k ạ. E lo quá

30 Các câu trả lời

Mẹ bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng giành riêng cho bà bầu nhiều loại hạt á duy nhất trên thị trường, nhiều loại hạt bổ dưỡng như sachi óc chó, macca, hạnh nhân giàu omega 3-6 tốt cho phát triển trí não mà hấp thụ vào con chủ yếu, giàu canxi, hàm lượng DHA cao PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO VÀ CÂN NẶNG rất tốt .giảm ngén hẳn ,chống táo bón . nhanh gọi sữa non về nè , mình uống tvia sinh con ra bụ bẫm. 3kg8, sp có phiếu bảo hành mã vạch uy tín lắm m. Mình mua của zalo chị này nè 03887_54046

m bổ sung thêm ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, giảm nghén,trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,.

mom uống đa dang . thịt cá cua bổ sung chất sắt can xi . nhưng cũng nên dùng thêm ngũ cốc 20 loại hạt đi mom .. cung cấp omga3.6 cho sự phát triển trí não . pòng. trị táo bón cho mẹ giúp gọi sữa non về sớm sau sinh hộ trợ tiêu hóa cho bé .tăng cân con mà ko tăng mẹ hàng có chek mã vạch và bảo hành .mình dùng thấy ok cs cho momh mua ở zalo này nè 0348/.058./593 chị ý tv cho

Mom cứ điền ngày dự sinh vào ứng dụng TAP này. Ở màn hình chính sẽ có các thông tin hướng dẫn khá chi tiết để mình theo dõi thai kỳ tốt hơn đấy.

Mom tham khảo bảng cân nặng hoặc tham khảo trên app cũng có nè, chênh lệch 1 chút vẫn ok nhé

mom uống ngũ cốc bầu chỗ zalo chị này nè mom 0989688394 . bé hấp thu tốt lắm ý mom

Thế là đẹp rồi. M bs bảo thế là lớn nhanh đấy

z là trộm vía r đấy m

mình thấy k nhỏ

ko nhỏ đâu mom