Cho e hỏi

Thai 24w của các mom đc bao nhiêu gram vậy ạ

53 Các câu trả lời

Cho e hỏi tại sao e thấy mấy ng có bầu thì rốn của họ nó lòi lên vay sao rốn của e no ko lòi vậy ,sao bụng e no ko co to ma nó lại co dg soc vay la bi gi vay các mom cho e hỏi bung của e vay là con trạ hay con gái vậy

2y ago

do cơ địa mỗi người 1 khác thôi mom..em bầu đợt đầu bé gái đợt này bé trai mà cả 2 đợt có thấy rốn lồi gì đâu

m lên mạng tra cân nặng trung bình của thai nhi theo từng tháng là có bảng đó m. hoặc là trong app TAP ở mục theo dõi thai kỳ cũng có gợi ý hình dáng và cân nặng thai nhi mà

minh hồi 22w 620gm . còn 24w thì ko khám . nay chuột 3m rồi . chúc mom thai kì khỏe mạnh ha .mom uống ngũ cốc bầu chỗ Zalo này nè mom 0989688394. vào bé nhiều lắm mom .

không nhớ chính xác chỉ nhớ là không đủ g bác sĩ giục ăn mạnh lên 😬

mấy mom cho em hỏi 24w mà bé mới được 646g có nhẹ quá không ạ 🥺🥺

Em 24w bé 677g mà không thấy bụng to lên thì có sao không các mom

5mo ago

bs bảo bé phát triển tốt là đc rồi mom ạ,chứ bụng to hay bé ko quan trọng đâu ạ

các m cho e hỏi ngủ cóc bầu loại nào tốt vậy các mom

xem ở đâu để biết cân nặng của bé ạh

1y ago

bé mình 700g

Em 24w 945gr là có vượt chuẩn ko hay bth ạ

cách đây 2 ngày, mình 23,5w bs nói bé đc 650gr.