Thai 26 tuần ạ

Thai 26 tuần của các mom được bao nhiêu gram rồi ạ. Em tập đầu nên không biết con có còi không, đi siêu âm thì mới được 767 gram thôi ạ .

16 Các câu trả lời

Mẹ bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng giành riêng cho bà bầu nhiều loại hạt á duy nhất trên thị trường, nhiều loại hạt bổ dưỡng như sachi óc chó, macca, hạnh nhân giàu omega 3-6 tốt cho phát triển trí não mà hấp thụ vào con chủ yếu, giàu canxi, hàm lượng DHA cao PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO VÀ CÂN NẶNG rất tốt .giảm ngén hẳn ,chống táo bón . nhanh gọi sữa non về nè , mình uống tvia sinh con ra bụ bẫm 3kg8, sp có phiếu bảo hành mã vạch uy tín lắm m. Mình mua của zalo chị này nè 0388754046

Còi m à. Chuẩn 950gr roi. M ăn thêm nhung món vào bé nhanh hơn vao mẹ như trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu 24hat pha chung luôn dễ uống ko ngán như sua bầu mà thấy ko bi táo bón, bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh hơn M uống tu đầu thai kì tv nb bé 3.8kg có tuần bé tăng 250gr ý. M mua ben c nay #Zl_0369750063 M thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

đc rồi mom. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

các mom bên dưới bảo nhỏ nhưng mình thấy vẫn đủ chuẩn theo WHO, theo who là 760g ạ, chưa kể chênh lệch lúc siêu âm nữa. mom lo bé thì mình điều chỉnh thực đơn ạ.

lúc em 25w gần 26w là bé nhà em gần 1 kí r ạ .mom nên mua sữa tươi không đường và uống thêm canxi cho bé đi ạ ...

mình thấy chưa đến mức quá nhỏ. mom cố gắng bổ sung mấy tuần cuối cho con.

thế là ổn mom ah. mẹ cố gắng ăn uống đủ chất bà bổ sung vit nữa nhé

mình 28w con được 1500g rùi..

be mình 26w đc 934gram nè bạn