tiêu chuẩn cân nặng của thai

thai 16 tuần được 150g đủ tiêu chuẩn chưa mấy mom , bác sỉ nói 300g mới đủ em lo quá 😭 em tìm bản cân nặng trên google thì người ta bảo đúng chuẩn rồi chủ mỗi bác sỉ là chê thai thiếu gam thôi 😔

tiêu chuẩn cân nặng của thai
12 Các câu trả lời

mình tìm hiểu thì 16w chuẩn 100g chứ k phải 300g đâu m, chắc bs nhầm. m cứ ăn uống đủ chất, nghĩ ngơi. 26w trở lên mới quan trọng cân nặng nè

Bác mình theo cũng chê ít, mà so với chuẩn thì ok, chẳng hỉu sao. Về sau bé mới tăng nhiều, mom cứ ăn uống bth đc rồi mom hihi

bé như z là chuẩn r nè trc mk cx bị chê ít nè mà mk cứ ăn uống bình thường thôi à

giờ chưa quan trọng cân nặng đâu mom, siêu âm bé khỏe là được rồi

lúc này chưa quan trọng cân nặng đâu m như vậy là ổn rồi mà

tầm đó chưa cần để í đến cân nặng của bé đâu mom

16w chuẩn có 100g thôi. đâu ra 300g chời?! bs bị nhầm tuần à?

3y ago

hả?@@ bs tào lao thiệt rồi m 🤣🤣

16w mà đòi 300g..😑😑

bs tào lao rồi 🙃

ổn r nha