cho e hoi

Thai e dc 23w1d mak sot tu hôm qa gio đi bs tư thì bảo lên bvien xet nghiem máu sợ sốt xuất huyết rôi nhap vien theo doi nhug e lên bvien xet nghiem thì ko sau kiu e về nhưng cach 1 2tieng e lại nong lạnh quài vậy mình làm phai lam sau ạ cách nao giảm sot vậy cac mom

2 Các câu trả lời

Uống nhiều nước . Thêm cam chanh xem sao mom . Không đi phòng tư khám thử

5y ago

Vậy mom theo dõi thêm xem sao . Sốt cao kéo dài không có tốt