cho e hoi

Thai e dc 23w1d mak sot tu hôm qa gio đi bs tư thì bảo lên bvien xet nghiem máu sợ sốt xuất huyết rôi nhap vien theo doi nhug e lên bvien xet nghiem thì ko sau kiu e về nhưng cach 1 2tieng e lại nong lạnh quài vậy mình làm phai lam sau ạ cách nao giảm sot vậy cac mom

2 Các câu trả lời

Bạn sốt lâu chưa? Sốt cao trên 2 ngày xét nghiệm mới ra đx sốt xuất huyết

5y ago

Mình bị hôm nay nua 2ngay roi.nhug lên bv xin nam theo dõi mak bsi ko cho.về nha la lại nog sot lên bv thi hạ sot nen bsi khám nói ko sau

Uống nhiều nước . Thêm cam chanh xem sao mom . Không đi phòng tư khám thử

5y ago

Vậy mom theo dõi thêm xem sao . Sốt cao kéo dài không có tốt