13w

Thai các mom 13w nặng mấy g vậy Của mình 24g

28 Các câu trả lời

Tầm này chưa qtrong cân nặng m ak M ăn những món vào con nhiều như bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 38w tv 3,6 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak,,,

M ơi m tra bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần tuổi trên google để tiện theo dõi nhé. Hoặc đơn giản là lúc m đăng ký app thì có nhập ngày dự sinh của bé đó, thì ở mục theo dõi thai kỳ cũng ghi tuổi thai và gợi ý cân nặng, hình dáng của bé theo ngày hiện tại đó ạ, m vào đó xem nhé. ấn vào mục có hình tròn nền tím có hình đôi chân/ em bé ở giữa cuối màn hình là tiện nhất ạ.

mình thai 13 tuần 3 ngày .mà siêu âm bs bảo thai con nhỏ hk coi dc....bác sĩ coi lâu r bảo chắc gái quá ...hẹn mình 3 tuần nữa xuống siêu âm lại cho chính xác

1y ago

em hôm nay 13 tuần rồi mà bầu không thấy bụng nè mom oi,em lần 3 mà bụng em mập cứ như bụng 5tháng ý

Tuỳ thui m. Ở tuần tuổi thai này cũng chưa qtrong về cân nặng đâu m. Qtrong là bé khỏe mạnh và phát triển tốt

Tgian đầu mom k cầm quan trọng cân nặng nha. Nếu cần mom có thể tra chỉ số thai nhi theo tuần trên google ấy

bs k cho biết họ bảo lúc này chưa cần biết , đang cần biết thai nhi có bt đầy đủ k mới quan trọng

Ui, mình 13 tuần 3 ngày đi sâ thấy bs ghi cân nặng 74gr, hình như hơi nặng phải ko các m 🥹🥹

1y ago

Mình 12w5 ngày đc 67g .bác sĩ bảo phát triển tốt

Lúc này trọng lượng chưa thể hiện được gì đâu mom . Con vẫn chưa hình thanh hoàn thiện

giờ bé còn nhỏ lắm bạn, chủ yếu mình ăn uống đủ chất cho bé hấp thu là được.

Mới 13w thui mà mom, cứ lo ăn uống bồi bổ cho khoẻ đi :)