Cân nặng

- Thai 21tuần 5ngày bé 500g vậy chuẩn chưa máy mom ??.

194 Các câu trả lời

Mẹ bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng giành riêng cho bà bầu nhiều loại hạt á duy nhất trên thị trường, nhiều loại hạt bổ dưỡng như sachi óc chó, macca, hạnh nhân giàu omega 3-6 tốt cho phát triển trí não mà hấp thụ vào con chủ yếu, giàu canxi, giảm ngén khá tốt ,chống táo bón nhanh gọi sữa non về nè , mình uống tvia sinh con ra bụ bẫm 3kg8, sp có phiếu bảo hành mã vạch uy tín lắm m. Mình mua của zalo chị này nè 03887_54046

Mấy tuần đầu mom cứ thư giản , ăn uống điều độ đừng xem trọng cân nặng con quá con sẽ phát triển tốt thôi, mấy tuần cuối bé tăng cân nhanh lắm Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘

Mom uống sữa tươi ko đường, Uống thêm ngũ cốc bầu loại có hạt shachi ấy cho con nhiều chất dinh dưỡng con khỏe mạnh, lên cân đều mom nha, trc mình cũng mua của b này tv con lên cân chuẩn mà mẹ k mập, k nghén mà hết táo bón lun nhé mom , mom kb zalo sdt 096/936/8648

Buồn quá các c. E con 22 tuần mà phát triển cân nặng chỉ bằng bé 20 tuần. Chỉ dk 297g thôi. E cũng tăng dk 2 kg. Ăn Uống k ngon k thèm j vẫn ráng ăn. Mà cả 2 mẹ con đều còi. Siêu âm 4d thì k đủ ối để siêu âm.

Mình mang Bầu được 21 tuần 3 ngày là con trai, nhưng bụng nhỏ lắm, cứ như vừa mới có 1.2 tháng z, không biết như vậy bé được mấy gm vậy các mom, e mang thai con đầu lòng nên e chưa biết

1y ago

đi khám đi là biết cân nặng của bé

Bé vượt chuẩn rồi mom. Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/923536?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

mom tải bảng cân nặng của Who về để dành xem nha, mình mới check thử thì 500gr là của 23 tuần luôn ấy. nên mom vậy ok ngon lành rùi nha

Mình cũng cỡ đó và bác sĩ bảo mình nên ăn uống điều độ và hạn chế đồ ngọt lại, nhưng mình toàn ăn đồ chua thôi😆😅

4y ago

Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Dc roi m Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

mình bé được 20w đã được 500g rồi đó mon.. bs bảo 500g là cân nặng của bé ở tuần thứ 21 hoặc 22 thai kỳ.