Positive. Claim ko na ba?

Tested this 3 days before my period and 11 days after my ovulation day. 2 days after my ovulation naging sensitive na din nipple ko until now, sobrang weird din ng feeling sa may lower abdomen this days.. as of now no spotting or nausea feels Medjo praning lang po. Tomorrow is my expected period.. baka biglang duguin. Planning to test again tom. morning.. #advicepls Update: 4 days delayed

Positive. Claim ko na ba?
20 Replies

Ganyan din nangyari sakin mi ..April 5 ngtry na ko ,malabo pa ..Tapos Yan inulit ko April 7,medyo malinaw na ..napraning lang ako nyan at masakit nipple ko pero d pa ko delay ..Ayan ,4 and 1/2 mos na tyan ko ngayon 🥰 April 8 dapat ako dadatnan ..

Positive po yan. Congrats 🎊. Pero advice lang po, dont post it yet sa social media hanggat di pa po confirmed ang heartbeat ni baby sa ultrasound. Samahan ng prayers na din po.

same experience po and regular ako, pero late na ako nag pt 8 weeks na nung nalaman namin.

girl maigi bilangin mo ung delayed days pra sure pdeng false alarm Yan

2y ago

No po. May mga 7days aftee ovulation pwede ng madetect sa PT kung positive❤️😏 Congrats baby na po yan❤️

ganyan din po first p.t ko im 11 weeks pregnant na today ❤️

positive mi, pero mas better na mag pa transV ka to make sure

positive yan momshiee ganyan yung akin dati

Yes po. Sure yan! Congratulations

walq pp kayong contraceptive n ginagamit?

2y ago

wala po. TTC since April 2022 po kami ☺️

san ka po nagbased ng ovulation day mo?

2y ago

congrats po. I'm still hoping for our time.