.

May tendency po ba na d maging normal si baby? tulad ng maging bingot sya paglabas or may sakit sa pag.iisip or down syndrome mga ganon po. And ano pong pwedeng gawin para maiwasan yung mga ganto.

2 Replies

As far as I know big factor ung first trimester ng pagbubuntis kasi dun nabubuo or kung my ganun na defect usually sa ganung stage sya nakukuha. Kya very important ung regular check up at sundin OB mo. Dasal din ofcourse.

Depende kung may lahi kayo.

Related Articles