make love

May tendency bang mas mabilis mabuntis kapag pure formula si baby? What if witdrawal naman kame ni hubby may tendency pdin kayang mabuntis? Pasagot please thankyou.

19 Replies

Yes mom.. Kahit po breastfeeding my chance pa din magbuntis like my kababata 8months lang baby niya breastfeed pa nabutis...lalo na pag formula milk n baby kahit pa widrawal

Withdrawal din po kami pero sinasbayan po ng pagbibilang ng safe na araw. Every month po may 1week na hindi pwede kasi po hindi safe.

5y ago

Paano po kaya malalaman yun? Eh hindi pa naman ako nagkakaroon ng regla after giving birth

Posible po na mabuntis khit withdrawal. . Jn aq nabuntis sa withdrawal. .kya po dapat maingat kpg withdrawal

Idk, widrawal kami for 5yrs ndi naman ako nabuntis..basta sigurado si mr. na ndi sya nakapaglabas sa loob.

Mas mabili mabuntis kapag withdrawal sis kasi more active ang sperm dahil hindi malimit

Delikado withrawal nakakalusot yan. Mag family planning para safe

5y ago

May bayad ba magpaganun?

oo naman. kahit withdrawal. yung precum pnakakabuntis

Year ago na itong post na to. 🤭

yes may posibilty po na mabuntis

Nd po nakakabuntis ang precum

5y ago

Ako kasi kakapanganak lang and wala pang mens. Pero sabi nila may ganun daw talaga tinatagal bago magkaregla. Ung iba year pdaw.