Yehey!

Teen Mom here?‍♀️ my first baby as well.❣ kaya natin to mga momshies!?☝️ #8weeks.

Yehey!
20 Replies

Congratss momsh 😀 iba yung feeling pag nakita na mismo heartbeat ni baby.. 9 weeks here and first baby din 💕 may minimal subchrionic hemmorhage din ako kaya bedrest advice sakin.. Edd sept. 24, 2020 👍 kaya natin to.. God bless 🤗

5y ago

*it

Mommy inom ka pampakapit at bed rest ka po then wag po lagi nakatayo ng matagal . Based po kc sa ultrasound mo may hemorrhage ka po e . Pero minimal lang nmn .

5y ago

Im currently taking meds na po and bed rest. Thanks momshie. Godbless you💗

congrats momsh! kayang kaya mo yan :) ingat lang po and pacheck na agad kay OB kasi may minimal subchorionic hemorrhage ka po

1y ago

ano po ibg sbhin nun

Congrats sis! May konting subchorionic hemorrhage ka, kaya mejo ingat lang. Don't worry, mawawala din naman po yan.

5y ago

Thanks momsh.❣ Godbless you.🙆‍♀️

Wag masyado proud. 8 weeks pa lang pwede pa mamatay yan.. announce ka lang pag second trimester na

5y ago

Kulang sa aruga ng pamilya tong taong to 🤣 Sarilihin mo problema mo wag ka mandamay ng bata. Di ka love mama mo?

same po tayo..9 weeks po ako..sept din yung EDD ko..God bless po sa inyo ni baby...

5y ago

Godluck to us momshieeee.

8 weeks nadin kami.😊 kaya natin to momshies💕

Yakang yaka po yan.. congrats po magpray lang po lagi

5y ago

Thanks momsh❣ Godbless you.

Congrats po. #proudteenmonhere #8weeks😉

5y ago

Oct 4 ehh.

Congrats! Welcome to the club ❤️