#TeamJune & #TeamJuly: Kamusta na kayo?

#TeamJune at #TeamJuly, Malapit nang dumating si baby! Ano na ang mga nararamdaman ninyo? May mga pangamba ba kayo? Kamustahin ang teammates ninyo at i-share dito ang mga saloobin ninyo?

#TeamJune & #TeamJuly: Kamusta na kayo?
201 Replies

Team july 8 base sa ultrasound q pero sabi ng oby q dna po aabot at mukhang mga june second to 3rd wik lalabas na c baby.. Lalo at nag preterm labor aq last may 5 and naadmit ng hospital.. Naturukan na din ng steroid 4 shots pampa mature ng lungs...