#TeamJune & #TeamJuly: Kamusta na kayo?

#TeamJune at #TeamJuly, Malapit nang dumating si baby! Ano na ang mga nararamdaman ninyo? May mga pangamba ba kayo? Kamustahin ang teammates ninyo at i-share dito ang mga saloobin ninyo?

#TeamJune & #TeamJuly: Kamusta na kayo?
201 Replies

Super likot n nia. Dti konti lang pag gabi ngaun khit umaga hyper sya lalo pg gabi. D n ako makatulog😢😅. But excited nko n mkita sya

team june 🥰 nag'iisip kung san ako papaadmit kung private ba o public, at kung kelan dapat magpaswab bago manganak ayun mga madalas ko isipin 😔

hirap matulog pag gabi pero pag umaga andali daling matulog😂😂😂tapos naninigas na ung tyan ko kase mas lalo active c baby sa loob🥰🥰🥰

38w6d, my blood discharges na pero d pa ngcontract masyado, still waiting na mgcontract every 5mins para mkapunta na ng er..😊😊

#TeamJuly EDD is July 15 pero first of July pwede na daw lumabas si baby. Currently 36 weeks. Pwede na ba ako maglakad lakad?

team June.. first time mommy ako. Hindi naman ako kinakabahan, Excyted lang mkita si baby...Praying for safe and normal delivery..😇

Excited, ilang days nlang makikita ko na si baby, medyo uncomfortable na ung feeling lalo sa gabi pero kayang kaya para kay baby ko

Excited na kinakabahan July 14 here♥️ Breech position p rin c baby.. God bless sa atin mga momshie...🙏🙏

4y ago

Ginagawa ko nga po un nagpapatugtog ng music.. Sana po umiikot p sya... Kapag hindi sya umiikot at check namin sa friday..CS n daw po aq sabi ni OB🙏🙏

team July .. 32weeks 4days na . kinakabahan pero iniisip ko na need ko manormal khit masakit dw kesa nman CS mahal pa gastos ..

June 28 EDD. Untill now wala pa ring sign of labor 😄 pero waiting pa din' ayokong mastress si baby hehe.