#TeamJune & #TeamJuly: Kamusta na kayo?

#TeamJune at #TeamJuly, Malapit nang dumating si baby! Ano na ang mga nararamdaman ninyo? May mga pangamba ba kayo? Kamustahin ang teammates ninyo at i-share dito ang mga saloobin ninyo?

#TeamJune & #TeamJuly: Kamusta na kayo?
201 Replies

36 weeks here, medyo nag increase Yung lumalabas na vaginal discharge sakin pero puti lang na odorless, tapos si baby galaw pa rin ng galaw hehe.... Sana normal delivery for my first baby 🙏🙏🙏

Team july here 🥰 Excited ako fristime mom po ako pero my halo po ako takot sana normal ako manganak 😫 kht subrang saket titiisin ko wag lang ako ma cs

Good day po sa lahat. Normal po ba na lumagpas sa 40 weeks? Kase currently im 40 weeks and 3 days, june 13 po duedate ko pero wala pa din sign of labor 😔 ☹️ please i need help

4y ago

Galing kami er kahapon 1cm plang daw. Pinauwi rin kami. Bumalik na lang daw ako pag every 30 mins humihilab ung tyan ko ☹️😔

#team june na stress na ko 39 weeks na sya ayaw nya parin lumabas😭😭😭sobrang bigat na,nya.. natatakot na din ako baka dko kayaning inormal kc 3.5 kilos na sya😭

june 15 due ko .. pero mababa na daw yung tiyan ko... expecting to have our baby within this month or 1st week ng june.. praying for safe delivery for us mga momsh

team july... sobrang likot ni baby nsakit na singit ko at medyo mbgat sa puson hirap na maglakad para nkong penguin...tiis lng para sa baby boy nmin..Lahat kkayanin...😊

Team June. First time mom here, excited na kinakabahan. Sana healthy si baby paglabas. Galingan natin mga momsh! Konting push na lang makikita na natin baby natin 😍

team july..masakit ang likod at lagi sinisikmura ..naghahanda.na din mga gamit ni baby and mga dadalin sa ospital.. sana normal and safe delivery pa din

Ako po 37weeks and 2 days na, July 6 EDD ko FTM po ako kaya kinakabahan na.. Tapus lagi pang namamanhid kamay ko normal ba naramdaman yun? Thanks..

Team July. 😊 First time Mom here. Kabado, pero mas lamang ang excitement and joy. Praying for a safe and norma delivery to all of us, momshies. 🙏🏻

3y ago

alam muna po gender ?