Team BakuNanay: LamOKs not Oks!

Hello #TeamBakuNanay! Rainy season man o hindi alam niyo ba na ang lamok ay maaring magdala ng sakit? Parang nakalimutan ata natin dahil sa COVID19 right? Sa susunod na Lunes, June 28, samahan muli si Dr. Ging Zamora, at ang ating guest speaker, pedia-neurologist, Dr. Jo Janette de la Calzada, sa isang makabuluhan at napapanahong talakayan-- LAMOKS not OKS: Mga Paalala Tungkol Sa Mga Sakit na Galing sa Lamok. Dito lang sa @theasianparent_ph Philippines Facebook page. Lunes, June 28, 6pm. Kitakits! Huwag kalimutan sumali sa aming #TeamBakuNanay Community link on my bio. #TeamBakuNanay #ProudtobeABakuNanay #AllAboutBakuna #HealthierPhilippines #vaccinesworkforall

Team BakuNanay: LamOKs not Oks!
1 Reply

Ay sayang ngayon ko lang ito nakita... Post po kayo ulit next time pag meron