PREGNANCY.

Hi team September, kumusta naman po so far pregnancy nyo? Mejo na pa praning kase ko, 1st time mom. #1sttrimester

5 Replies

ganyan din ako nung first trimester ko lalo na pag nawawala morning sickness ko haha hindi rin ako nagpa transv kasi di ko talaga gusto nagkabad experience ako so ginawa ko is ininom lang yung mga vitamins ko ang bedrest until mag second trimester na nagpa pelvic utz nako kabado pako pero jusko ang likot ni baby sa utz nun 14 weeks sya nun .

2y ago

i feel you, bad experience sobrang bad experience, nagka anxiety ako dhl sa transv, pero walang choice kundi pa trans v

Same tayo , ftm, team Sept ❤️ Nakakapraning kasi wala akong cravings, wala din akong morning sickness. Masakit lang likod ko, madalas umihi, and masakit b**bs paggising sa umaga. Sana okay lang si baby ❤️

haha ako ito praning din dahil diko pa masyado maramdaman si baby pero pang 3rd baby Kona ito

Hi. September din due ko and 1st time mom din ♥️

eto trans v ng martes,, nag spotting kasi