❤️

Team Sept Excited na kay baby ❤️❤️ #lazada #shoppe

❤️
23 Replies

Same Here Super EXCITED na First Time Mom 😍😍😍 Kabuwanan ko na , 39weeks and 3days Nilabasan na ko ng Mucus Plug , At panay Hilab At Braxton Hicks na Nararamdaman ko Lalo na Pag matutulog na.. Alam kong Signs Na ng pagLabour Yun 😇😇😇 Todo Pray Na ko Para Samin For Safe Delivery. Sana Makaraos Tayo Ng Ligtas At Maayos Mga Kapwa ko Jontis 😇🙏😊 pag Pray ko din Kayo 🤗

4y ago

Pray 🙏 lang congrats in advance

Same here excited na din po. Pero di pa nakabili gamit pero ang dami na gamit ni baby bigay ng mga ninang ninong. Binilhan sya haha in my own di pa ako nakabili. May mga kulang pa.. By nxt week sguro. Pero blessed kasi konti na lng buy ko kasi napuno na ng mga ninang ninong

Nakakaexcite bumili ng gamit ng baby 😍 Super excited na din po ako pero magpa ultrasound pa ako 2nd week ng august para sa gender bago ako mag start mamili gamit

NAKAKAEXCITE.. na nakakakaba.. 😂😂😅 for now.. inuunti unti na namin gamit ni baby .. buti nalang madaming tumutulong sakin para makompleto ko.. hahaha

Same here. Almost complete na, except sa bottles. Hindi ako naginvest sa bottles kasi I have plans mag-EBF.

Isa sa pinakamasarap na feeling kapag buntis. Magprepare ng gamit ni baby❤

congrats mommy! ako din excited na kaso papa gender palang ako team Nov ako 💖

Malapit na. Good luck! Have a safe delivery soon. 💕

Same po ask ko lang mommy san ka bumili gamit ni baby

4y ago

Thank i

So excited for you sis.... Ako kasi October hehehehe

4y ago

Hindi pa po..