Baby boy name

Team November here 👋 lahat na ba nkaisip ng name for their babies ? Mga mommies, any name idea po start with M and E , may naisip na ko kaso sabi ng mga ferson na nkakaalam mahaba daw, kawawa si baby so ako nagulohan tuloy kung susundin ko ba sila (na may point naman) or ung sarili kong kagustohan 😅 3 names ba naman kasi hahaha kaya ngayon, Need suggestion mga mii para mapalitan ko po, wala na ko maisip kundi ung una kong naisip e 🥰 #7monthspreggyhere #TeamNovember

1 Reply

Kung ano mas comfortable sa maghing anak nyo po. 2 names is enough.