Meet my Chinito❤❤ Jerwin Cyan😍😘 March 13, 2021 At 6.2 lbs. Via Normal Delivery

Team March sana makaraos na din kayo❤❤

Meet my Chinito❤❤
Jerwin Cyan😍😘
March 13,  2021
At 6.2 lbs.
Via Normal Delivery
30 Replies

..sana makaraos na rin asawa ko 3 days labor na na stock sa 3cm lahat na ginawa niya naawa na ako sa kanya.

3y ago

kausapin m po c baby n wag n pahirapan c mami

hi bb, hehhe cute cute naman bb nayan, congrats mami excited nadin ako makita ang bb ko soon.

3y ago

hehehe salamt po..keri bombom ko to😊😊 kung ikaw nakaya mo, kaya ko rin para kay bb😊😘

me too ako tapos na march 12 😂😍😘nakaraos na tayo btw congratz😍

Congrats po!sana makaraos na din ako team march din March 30 duedate

Congrats mo mamshie.. sana kami rin po makaraos na ❤🙏😊

Hello baby.. Welcome to the outside world.. ❤️

congrats mami..sana ako rin makaraos🙏🙏🙏

congrats po sana all sana ako din makaraos na

Congrats sana makaraos na dn 😍😍

Congratulations mommy and baby 🎊