Team JUNE 2021

Hello team June mommies!🤰 Ready na po ba mga hospital bag niyo? Ano na po nararamdaman nyo? Excited na kinakabahan na po.. #1sttimemom #firstbaby ☺️

Team JUNE 2021
76 Replies

team june here june 19 1st time mom din kinakabahan na excited mkita si baby.

3y ago

Have a safe delivery mommy!🙏😊

ako lng ba due date ng June pero ni Isang gamit ni baby wla pang nabibili

june 23. minsan masakit puson 😅. pero dipa mababa tiyan ko

june 29 sobrang excited na kumpleto na lahat baby nalang ang inaantay😊

3y ago

Yipee! Have a safe delivery mommy!🙏

Ready na po edd June 8 ❤️ Godbless to Us mga mommies 😘

June 11 Edd, wala pang kahit anong gamit. no signs of labor pa rin

June 22 EDD. Ready na halos lahat gamit pero hospital bag hindi pa 😅

3y ago

Goodluck satin momshies. Praying for safe delivery and for healthy baby 🙏🏻

June 9 EDD, pero feel ko hindi na aabot ng due ko si baby.

3y ago

naglalakad na ko 6 months pa lang ako hehe

Good luck and have a safe delivery mga June Mommies! 😊

3y ago

Sept pa po ako 😅 Mahaba habang pag aantay pa hehe.

goodluck satin lahat sna safe delivery natin team june