Team July

Hello Team July! May same feeling po ba dito na parang may tumutusok tusok sa pempem nyo or parang may gumuguhit bigla na di mo maintindihan? Normal po ba yun?

4 Replies

yes nakakaramdam ako nun nung last week na habang nag lalkd ka bigla ka nlng magugulat na may tumutusok na matulis sa pekpek mo mapapa aray ka nlng kasi sa gulat tatlong beses ko ata na feel.yun tapos tpos 36 weeks ako nun ilang araw nakalipas sumakit tiyan ko ng dlwng oras kaya pmnta ako sa lying in at nagpa IE open na daw cervix ko

same 36 weeks na ako ngayon ganyan din nararamdaman ko akala ko nga may UTI ako pero hinde naman paonti onti ihi ko tsaka hindi masakit. biglaang tusok lang talaga tas nawawala din siya.

Normal po. Lightning crotch daw po tawag jan, meaning pumoposisyon na si baby

Pareho tayo, ang sakit kapag nakakaramdam ng ganun😭