Uterus contractions

Hi team july here..ask ko lng sino po dito nakakaranas ng paninigas ng puson kapag nka diretsong higa..para syang nag cocontract pero nawawala di nmn in a second..

2 Replies

sis baka braxton hicks palang yan. Kapag labor sis, yung feeling nya mayat maya ka wiwi tas para kang laging natatae. 10 secs lagi ang contraction tuloy tuloy. Mapapagod ka na magpabalik balik sa cr

Try mo uminom ng water or mag-change ng position mo pag ganon. :) if nag continue pa rin, you may ask your OB. :)