EDD JANUARY 15

Team JANUARY due date as my BPS result January 15, kanina na IE nanaman ako ng OB ko and 3cm open cervix si baby nalang talaga iniintay kung gusto na niya lumabas. Dami din kase nag iintay kaya feeling ko lalong tumatagal. Kaya tuloy tuloy paren ang pasok sa work, walang mag leleave hanggat walang pumuputok na panubigan HAHAHAHHAAH. Have a safe delivery sa mga ka team January ko jan and sa ibang momshi na manganak din 🙏♥️💯

5 Replies

Same mi, na IE nako last January 3 until now panay bloody discharge pero 1cm palang. More on lakad lakad nadin, and napasok sa work. Good luck sating Team January! Makakaraosmdin tayo, prayers lang ❤️

9mo ago

Kelan EDD mo mi? Palagi po ba yung bloody discharge mo mi kahit 1cm palang?

same here edd Jan 14 na ie ako khapon 2cm na ..niresetahan n ko Ng primrose pampalambot daw Ng cervix ko..since Wala mister ko para matulungan ako bumuka Ang cervix ko ..safe delivery sa ating LAHAT🙏♥️

9mo ago

Same mi, wala din ang husband ko dto kase Seaman siya. Pero ako di naman ako niresetahan kaya puro inom nalang ako pineapple juice ayyy forda laklak pala ako.

EDD Jan 18 Very closed cervix pa din 🥲 Super lakad and primrose 3x a day Pineapple juice narin ako halos breakfast lunch dinner Sanay makaraos na tayo ♥️

9mo ago

Thanks mamsh ♥️ Yes po nireseta sakin ng ob ung primrose nung ikaw 37wk ko kasi daw targetin daw namin sana manganak ng ikaw 38-39 wk lang sana. Im not sure why. Pero if aabutin daw ika40wk induced daw nya akuu.

Buti ka pa mommy 3 cm na. Ako 24 hours na nakalipas nung may lumabas na mucus plug with contractions na din pero stuck sa 2 cm🥲 Ang sakit mag-labor

9mo ago

Last Dec 23 po unang IE ko sa OB ko momshie 2cm ako nun open cervix na then itong Jan 2 yung nag visit ulit ako sa OB ko 3cm open cervix paren pero wala pa ako nararamdaman ngalay and wala din lumalabas na mucus.

january 27 firts ulz 2nd jan22 3rd jan19 and last kahapin jan23 naman 😅 pero 37weeks nako and 3days ayon sa ultra ko kahapon

9mo ago

Explanation ng OB ko sa ganyan kaya naiiba nag babase na sa sukat ng baby.