TRANSV UTZ : January 1,2024 PELVIC ULTRASOUND: DECEMBER 23 ,2023 8th months 🤰 nakakaramdam ng pana

Team December TRANSV UTZ : January 1,2024 PELVIC ULTRASOUND: DECEMBER 23 ,2023 8th months 🤰 nakakaramdam ng pananakit sa singit. Masakit sa puson. Parang mabigat pwerta.nasabay din nasakit din paglilipat ng posisyon sa paghiga,ganon din sa pag uupo at pagtatayo or babangon. 😩pero magalaw naman si Baby sa loob. Sino nakakaranas din ng ganto?

19 Replies

I was confined at 36w3d kasi nagcontract na pala ako without knowing it. basta tanda ko tumitigas ang tummy ko with mild pain sa lowerback at puson. then 1 night super di ako makatulog sa pain ng lowerback ko. ung parang natatae ka pero mas intense. I was given medication via IV hanggang mag 37w. then after utz at nakita na nasa term na si baby eh nag go na sila na i-CS ako. Better pa rin po na pacheck up nlng kapag di sure na nararamdaman. BTw, CS ako kasi CS ako sa 1st baby ko dahil maliit ang sipitsipitan.

same case LmP q ay march 3 tas ang edd q sa trans V nung 7 weeks ay dec 5 tas nitong last na pelvic ultrsound ay dec 19 .. di ko alam kung anung araw talga. 😅😅im 36 weeks and 6days na ngayon😇😇

edd ko Dec 16. currently 36weeks. bigat din tlga ng pakiramdam ko, same din na pag magpapalit ng posisyon, ang hirap sobra sakit. panay panay din paninigas ng tiyan. pro magalaw din si baby

Ako din mi dec 23 EDD nagpa check up ako kahapon 1cm na, same tayo nararamdaman anytime pwede na daw ako manganak 🥺

same po miiee pinag complete bed rest n po ko para macomplete namin ni baby yung 37 weeks. EDD Jan 4, 2024

Same tayo sis, edd ko december 6. Pero grabiiii na sakit ng singit ko ang bigat na din sa pwerta.

ako din mhiee.. Dec 16 due date acc. LMP pelvic ultrasound Dec. 22

hello, edd ko din dec 23, nanganak na po ba kayo? merry christmas pooo

9mo ago

ngaun po sumasakit na puson ko. ung sakit ng puson ko 5 minutes bago mawala then babalik after 15 minutes or 20 minutes

same sis dec 11 duedate ko 36weeks and 3days ako today 1cm

11mo ago

nextweek pa balik ko 22 don kapa malaman kung nadagdagan

same here mhie .. ganyan na ganyan dn