Pregnancy Test Story

Tatlong pt ko lahat may faint line so dapat positive yon. Kaso today nagkaroon ako ng regla. As in regla po kasi medyk heavy bleeding eh. Kaya di rin talaga mapagkakatiwalaan minsan ang pregnancy test. Share ko lang naman po #theasianparentph

2 Replies

yes po hindi po 100 accurate ang pt though maliit lang din ang margin error.. check nyo din po if implantation bleeding. https://ph.theasianparent.com/symptoms-of-successful-implantation

Try nyo po mag pa test talaga like serum and stuff like that po para accurate