Hello po mga kafirst time mom

Tatlong duedate po kasi binigay sakin sa ob ko dalawa sa lying in po isa, November 15 at December 5 sa ob kopo nung lumipat ako sa lying in nag pa laboratory at ultra sound ulit ako naging December 8 po. Alin poba ang dapat sundin pero wala naman talaga exact date kung kelan manganganak, paadvice lang po #advicepls #1stimemom #firstbaby

1 Reply

whichever po jan sa tatlo mommy. afterall estimate lang naman yan. Kahit alin jan pwede kang manganak mommy. kasi plus-minus 5 days from due date