First time mom

Tatanong lang po kung ilang months usually nagtatagal ang pagsusuka? 3 months na po kasi ako and sobra padin yung pag susuka ko. Excessive vomiting na sya na di na talaga ako makaka kain and makainom ng tubig. Na admit na din ako sa ospital pero ganun pa din. Salamat po sa pag sagot. #1stimemom #advicepls

1 Reply

it varies po. for some after the 1st tri, tapos na. for some it can last through entire pregnancy. this article might help https://ph.theasianparent.com/extreme-morning-sickness

Related Articles