Frist time mom po ako

Tatanong ko lang po San po ba banda nararamdaman yung hilab kase po sumaket na balakang ko at puson at pempem ko po September 4 po due date ko kagabe ko pa po kase nararamdaman yung saket nito tapos para na akung natatae kahit hnd naman po

1 Reply

nag reready na ang katawan nio for the labor. ang first sign ko ay feeling na nadudumi. pabalik balik ako sa banyo. hanggang sa nagcocontract na ang belly ko. contraction ay paninigas ng buong tiyan na masakit. hanggang sa persistent sia, lumalapit ang interval, pasakit ng pasakit ung contraction.

8mo ago

have a safe delivery, mommy. if malapit ka na manganak.