Ob

Hi tatanong ko lang po kung pwedeng di na muna bumalik sa OB for monthly checkup? Im 12 weeks pregnant and FTM po. Wala po kasing budget pang pa ob kaya sa Center nalang muna. Pwede po kaya yun? Thankyou sa pagsagot po .

14 Replies

Pwde nmn sa center.

Balik knkng sa ob mo pag 3rd trimester kana pra may record ka san ka man manganak kasi di na ata pwede lying in Ang ftm

Need monthly check-up para namomonitor si baby. Pwede naman sa center, basta makapagpacheck-up ka.

Yes. As long as di ka naman risky sa pregnancy mo. Ok din sa center aalagaan ka nila