Baby eyes

Hello tatanong ko lang kung naniniwala ba kayo na pagkaginupit yung pilik mata ni baby ay hahaba?

9 Replies

kakapal lang po xa tignan kasi nagupit na ung manipis na buhok sa dulo. pagnabunot po ung roots, dun po xa tutubo at hahaba. pag nareached na po ung certain size ng pilik, di na po xa hahaba. Based on my research and experience lang po.

wla nmn po scientific basis sis.. and baka accidentally magupit pa un eyelids ni baby.. i must say wag n try..

Yes... Proven na po yan.. I try already sa unang anak ko humaba lalo yung pilik mata nya

wag mo nalang galawin baka matamaan mo yung mata ni baby. hayaan mo nalang.

No. And scary Kayang gupitin ang eyelashes ni baby..

Depende po siguro.

yes proven na po yan

hnd ttoo ..

Hindi.