Quà game "Tôi muốn quà này"❤

#TAPQuatang Quà thứ 3 của game "Tôi muốn quà này" là Thảm nước siêu sang, xịn, mịn của Hàn Quốc🤩 toàn chữ Hàn nên làm máu dâng lên ngồi đọc 1 lèo hết chữ trên hộp 🤣 Quà nhận dc tầm 1 tuần rồi nhưng dạo này con bị bệnh nên hơi bận rộn. Giờ tranh thủ lúc ăn cơm up lên ạ.😁 Bé nhà mình thích lắm, tuy bệnh nhưng thấy quà là mắt lại sáng long lanh 😊 bay lại sờ sờ ngó ngó mấy con vật đủ sắc màu trong thảm nước 😆rồi mát quá con lại nằm kềnh ra luôn 😂 Cảm ơn ad, cảm ơn TAP nhiều ạ.🥰 Cảm ơn các mom đã nhường mình.😘 Đa tạ đa tạ🙏 Sẽ tiếp tục cố gắng, tiếp tục tranh thủ vào TAP khi có thời gian ạ. Love you guys ❤🧡💛💚💙💜

Quà game "Tôi muốn quà này"❤
32 Các câu trả lời

thích quá ,chúc mừng mom.bé khỏe chưa mom.chúc e mau khỏe còn phá đồ chơi của mẹ nhe❤️❤️❤️

3y ago

cảm ơn bà Như 😁 con đang uống thuốc rùi, mong mau hết bệnh hic

m Ryna có thể chia sẻ cách coment lặp mà ko bị lỗi ko mình cứ cmt là đến cái thứ 2 là ko đc nữa

3y ago

ko có j nè 😁

do em cũng đang cày game nên vô đây like hết.. mom thông cảm em nha..😅😅

hu ray. chúc mừng xí muội nhé. nhìn đã thấy mát mắt rồi nè

t đang bận tối mắt nhưng cũng phải cmt cái đã. 😂 Chúc mừng m

3y ago

dạ cảm ơn sunbae 😁🥰

chúc mừng mom nha, tui cũng thích quà này nè, nhìn xịn sò quá

3y ago

🥰🥰🥰

chúc công chúa nhỏ nha ,ẻm được quà hoài sướng nha

3y ago

hehe cảm ơn bà Tiết nha 🤗🥰

chúc mừng bà nhé,game này k ai tranh sủng với bà đk

3y ago

cảm ơn bà Oanh 😁😘 tui chủ yếu đi đường dài thui 😅

còn bộ câu cá nữa đúng ko mom Ryna

3y ago

cảm ơn mom Hoa nhé 😁

nhiều quà quá bà ry ơi