🎖Giải thưởng cuộc thi Genetica, Andam3in1 và quà Minigame livestream đã về 🎁🙆‍♀️💕

#TAPquatang #Genetica #andam3in1 Quà về rồi 😚 Sữa Hipp và sữa tắm về trước mấy ngày. Voucher tiki 500k và 200k đã dc tích lũy vào ví tiki rồi 😆 Còn hôm qua hộp đồ chơi lego Qman mới tới luôn. 🥰 Con gái nhỏ thấy là chụp lego ngay mà mới quậy quậy thôi chứ chưa ráp dc 😂 Cảm ơn ad và TAP nhiều nhé 🤗💙❤

🎖Giải thưởng cuộc thi Genetica, Andam3in1 và quà Minigame livestream đã về 🎁🙆‍♀️💕
31 Các câu trả lời

mom quá lợi hại về mấy cái game

2y ago

còn nhiều người chơi ghê hơn nhiều mom à. mình chưa là gì đâu 😅

Nhiều quà quá m ơi.chúc mừng 2 mc

chúc mừng mom nha,mom giỏi quá!

chúc mừng m toàn quà xịn thôi

mê chữ ê kéo dài luôn XM ơi

chúc mừng mom, nhìn mê quá

chúc mừng m và bé nhé

chúc mừng mom và bé nha

Chúc mừng mẹ con nà

chúc mừng bà nha 🎉