🎖Giải thưởng cuộc thi Genetica, Andam3in1 và quà Minigame livestream đã về 🎁🙆‍♀️💕

#TAPquatang #Genetica #andam3in1 Quà về rồi 😚 Sữa Hipp và sữa tắm về trước mấy ngày. Voucher tiki 500k và 200k đã dc tích lũy vào ví tiki rồi 😆 Còn hôm qua hộp đồ chơi lego Qman mới tới luôn. 🥰 Con gái nhỏ thấy là chụp lego ngay mà mới quậy quậy thôi chứ chưa ráp dc 😂 Cảm ơn ad và TAP nhiều nhé 🤗💙❤

🎖Giải thưởng cuộc thi Genetica, Andam3in1 và quà Minigame livestream đã về 🎁🙆‍♀️💕
31 Các câu trả lời

chúc mừng c nhóe. con e săp ăn dặm mà nhìn hộp hip kia thích quá. mỗi tội ko bao giờ được ad gọi tên😅

2y ago

cảm ơn e nha. hộp hipp là sữa mà e, đâu phải bột đâu 🤔

bà XM nhìn ghét quá..😆😆 chúc mừng tb với XM nè, quà về 1 lượt quá đã luôn..🤤🤤

mom mà chịu chơi là quà ập tới miết ý chứ chẳng đùa.👍👍👍👍❤❤❤❤

Phoái , phoái. Chảy nc miếng 🤤🤤🤤. Chúc mừng nhà Xí Muội nha

đã đã, chảy nước miếng, chảy nước miếng xí mụi ơi 😁

😂😂xịn quá xịn chị ạ chúc mừng Xí Muội nha

Chúc mừng chị nhé, chị đã trở lại☺️

Mom giỏi quá.chúc mừng bé dc nhiều quà nha

wow quá trời quà, chúc mừng mom nha

2y ago

cảm ơn ad nhiều nha 😄

chúc mừng mom. quá trời quà luôn