Tanong lang po sana first time mom po na iE po kasi ako Ngayon ng ob ko first time po,

Tapos umuwi napo kami ng bahay natulog ako kagising ko may gannyan sa kama kopo natutulog po kasi walang panty sobrang init.po kasi hehe INAY e ako kanina FIRST TIME IE PO SANA PO MASAGOT

Tanong lang po sana first time mom po na iE po kasi ako Ngayon ng ob ko first time po,
2 Replies

Yes po that's normal pag naie kapo mag kakaroon ka ng discharge na may blood. kasi nabanat po yung pwerta mo

Normal lang po mommy, minsan maykasamang blood po.

4w ago

normal poba gannyan?