Hello po normal lang po ba to sa anak ko? ung sa may tonsils nya? nadikit dikit don sa 2 bilog

tapos po ung 2 bilog sa pagitan normal lang po ba un? 3yo po anak ko. ps: kakadede lang po nya ngayon at kakagising kaya white po ung dila nya. pasagot plsss po bgla kse ko na curious nung ngumanga sya nakita ko dumikit sa bilog ung sa may tonsil nya

Hello po normal lang po ba to sa anak ko? ung sa may tonsils nya? nadikit dikit don sa 2 bilog
1 Reply

pacheck up nalang po