masakit po yung kiliran ko , lalo na pag gumagalaw si baby .. nag pa ultrasound ako last wed. ito po yung resulta sa ultrasound ko.

Tapos po na wala yung sakit nang ilaw araw tapos ngayon bumalik nanaman yung sakit. Sobrang sakit talaga.. Ito po yung ultrasound ko nang last we'd.

masakit po yung kiliran ko , lalo na pag gumagalaw si baby .. nag pa ultrasound ako last wed. ito po yung resulta sa ultrasound ko.
23 Replies

Dapat pacheck.up kpo sa ob mo pra mabgyan ka meds.ksi ako bngyan pampakapit ng ob ko.