Bữa sáng hôm nay

👩‍🍳#tapmonan ☝️Cơm gấc 👆Lòng đỏ trứng luộc khoai tây 🤟Táo đỏ 👨‍👩‍👧‍👦#gocbepcuame @thesockmom Cái sự đời thực ra là như này: Ta luôn dễ nhìn thấy được cọng rác trong mắt người khác, nhưng lại khó thấy được cái xà ngay trong mắt mình.

Bữa sáng hôm nay
22 Các câu trả lời

nhìn đẹp mắt quá m, mà con m ăn đều đều vậy hả??? con nhà mh hôm nào nổi hứng thì ăn rõ nhiều, hôm nào ko vui thì ko chịu ăn

3y ago

có ăn nhưng chưa hôm nào ăn hết đĩa mẹ ạ. mẹ toàn phải dọn lại

cho tui hỏi cái, con bà mấy tháng thì bà cho ăn kiểu chỉ huy vậy? 🤔

3y ago

b thử đi sẽ thấy phản xạ tự nhiên của con ko phải là dạng thường đâu nhá. chỉ là đừng tự cho con ngồi ăn 1 mình và lúc ban đầu thì hấp/luộc mềm mềm chút

Mẹ Hà chịu khó quá ạ. Nay bé mấy tháng rùi mẹ

3y ago

bữa này 11th rồi mẹ mai

nấu cho em bít tất ăn á hả m Hà

3y ago

hé. vì suốt ngày phải đi tìm tất cho cha con nhà họ nên mới thành cái tên đó mẹ trâm ạ 😂

mấy tháng ăn thô được zạ m

3y ago

8th là đc rồi mẹ ơi

bé giỏi, mẹ khéo 😊

bé ăn thô tốt thiệt đó m

3y ago

tập tành cho mai mốt mẹ đỡ vất vả

Bé nhà m ăn thô tốt thế.

3y ago

ngày 1 bữa để rèn luyện mẹ ạ

hấp dẫn ghê bà Hà

mẹ hà khéo tay ghê